Tôn Trọng Đối Tác-Uy Tín Với Khách Hàng
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

facebooklinkedinperiscopetwitteryoutube
muabannhaquan1
MuaBanNhaQuan1.Com | Giá tốt chỉ có ở chúng tôi!! | Nhà Bán | Cho thuê | Lãi Vay và Tiền Gởi Ngân Hàng | 4 cách đơn giản và dễ làm nhất giúp bạn tự thẩm định giá nhà | Quy trình mua bán nhà và lưu ý ....Thẩm định giá nhà đất miễn phí theo sát thị trường! hotline: 0901 085 088- Tiến building

[Làm Giàu & Kinh Doanh]-TOP Xu Hướng Kinh Doanh 2023 Tiềm Năng Nhất

Những xu hướng kinh doanh 2023 tiềm năng được các chuyên gia dự đoán và tính toán như:  Kinh doanh online,  bán hàng đa kênh, du lịch trải nghiệm, kinh doanh công nghệ mới, đặc sản vùng miền, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp…Sẽ là hướng đi mới nhất cho mọi người trong thời đại công nghệ 4.0 và kinh doanh online lên ngôi như hiện tại.

Nhưng đâu mới là xu hướng làm giàu chính, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân của bạn hiện tại.  Vậy hãy cũng Infofinance tìm hiểu rõ hơn trong những chia sẻ dưới đây, đảm bảo mọi người sẽ có khả năng nắm bắt tốt các cơ hội làm giàu cho mình trong năm tới.

hqdefault-3.

Kinh doanh online – Xu hướng kinh doanh tiềm năng nhất 2023

Kinh doanh online nó thực sự không còn là xu hướng mới,  dù là một hướng kinh doanh cũ nhưng nó vẫn sẽ phát triển và tăng trưởng hơn nữa trong năm tới, trong tương lai. Vậy nên xu hướng kinh doanh 2023 đứng đầu tiên phải là kinh doanh online.

Tất cả các mặt hàng, các dịch vụ, sản phẩm đều sẽ được số hóa và tập trung vào thị trường online bởi đây là không gian mang đến lợi nhuận khủng cho người kinh doanh, trong khi đó số vốn bỏ ra không hề nhiều. Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng, các sản phẩm thì bắt buộc phải tập trung vào mảng online, đầu tư  xây dựng bán hàng đa kênh sẽ là hướng đi đúng nhất.

Chúng ta sẽ tập trung vào bán hàng, marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lên các nền tảng:

+ Mạng xã hội hội: Tiktok, Facebook, Zalo, IG…

+ Website: Cần một hệ thống website để làm nền tảng kinh doanh

+ Sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Amazon…

Hiện lượng người dùng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử ở Việt Nam rất lớn, đặc biệt người Việt hiện nay đã dần tập thói quên mua sắm online, chi tiêu online nên chắc chắc dù kinh doanh gì, thì xu hướng kinh doanh online vẫn là soán ngôi, là điều tất yếu mà khi kinh doanh sẽ phải tuân theo nếu muốn tồn tại và làm giàu.

5-luu-y-khi-dau-tu-bat-dong-san

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản không còn xa lạ với tất cả chúng ta, tuy nhiên việc mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hiện không phải là xu hướng kinh doanh tiềm năng, nó thậm chí còn là vấn đề khó giải quyết. Nhưng xu hướng kinh doanh 2023 đối với bất động sản được dự đoán là tập trung vào mô hình đầu tư chung.

Xu hướng đầu tư bất động sản chung, mua chung được xem là xu hướng cho những ai muốn kinh doanh bất động sản nhưng hạn chế về mặt tài chính, bởi đây bạn có thể cùng người khác tham gia vào 1 dự án bất động sản, sau đó chia lợi nhuận chung. Xu hướng này đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, và nó sẽ là xu hướng kinh doanh bất động sản trong tương lai khi giá nhà đất tăng cao, việc đầu tư sẽ khó khăn hơn.

Tuy nhiên, đối với kinh doanh bất động sản chung sẽ có nhiều rủi ro,  vậy nên khi mọi người định hướng hoạt động kinh doanh này cho mình thì hãy tìm hiểu rõ về luật, cần minh bạch về tài chính cũng như quyền lợi trên có sở pháp lý.

Và hiện nay cũng rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, nên vấn đề về vốn được giải quyết dễ dàng hơn.

chuyen-doi-so-cung-cap-nhieu-loi-ich-trong-van-hanh-doanh-nghiep

Kinh doanh công nghệ mới – Xu hướng kinh doanh tiềm năng tương lai

Những Startup hiện nay rất nhiều, nếu bạn đang tìm định hướng kinh doanh, nắm bắt xu hướng kinh doanh 2023 thì chắc chắc phải tập trung vào ngành công nghệ. Công nghệ sẽ một trong những bước đệm của tương lai, trên thị trường khởi nghiệp hiện nay thì công nghệ là ngành hot nhất, luôn được sự ưu ái của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không phải xu hướng kinh doanh công nghệ nào cũng tiềm năng, chúng ta sẽ tập trung vào xu hướng công nghệ mới như Blockchain, AI, Metaverse, mô hình bảo mật (Trust architecture), vật liệu thế hệ mới (next-generation materials), tương lai của công nghệ sạch …

Trong đó thì tập trung vào các lĩnh vực tiềm năng như: Fintech – tài chính, Y tế, giáo dục, thương mại điện tử và các phần mềm dịch vụ…. và sẽ chú trọng hơn về sự trải nghiệm người dùng, đó chính là sự kết hợp công nghệ với trải nghiệm, tạo nên sức hút so với các công nghệ truyền thống hiện tại.

lua-chon-mat-hang-kinh-doanh-phu-hop-se-mang-lai-hieu-qua-cao-hon.

Kinh doanh hàng đặc sản – Xu hướng kinh doanh ở nông thôn

Ở nông thôn hay các vùng núi thì chúng ta thường nghĩ sẽ rất khó để kinh doanh, bởi nhu cầu không có. Nhưng đó là cách nghĩ nếu bạn chỉ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ ở nơi mình sống, nếu như việc tận dung với kinh doanh online, sàn thương mại điện tử và kết hợp nhiều nền tảng khác thì sẽ là một hướng đi hoàn toàn tiềm năng trong năm tới.

Xu hướng tiêu dùng các mặt hàng nông sản, các đặc sản địa phương hiện đang gia tăng trong cộng đồng, người dùng tập trung và ưu ái hơn về các loại đặc sản, họ muốn trải nghiệm tất cả các món ăn thiên về thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng. Vậy nên việc bạn kinh doanh các đặc sản địa phương sẽ rất là ổn.

Số lượng người kinh doanh đặc sản thì nhiều, nhưng tập trung vào chất lượng, quy mô và thương hiệu thì chưa có. Nếu bạn xây dựng được cho mình một những kênh bán hàng, kênh quảng  cáo tốt thì chắc chắc doanh thu sẽ là con số khổng lồ.

z3680133395194_1a5573281b07df6573d335568b2726a1

Du lịch trải nghiệm – Xu hướng kinh doanh du lịch mới

Du lịch là ngành không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, dường như nó chỉ quanh quảnh trong các mô hình truyền thống. Nếu bạn nhìn nhận trong 2 – 3 năm trở lại đây thì du lịch theo tự túc nó đã dần thay đổi cách du lịch của nhiều người. Và từ đó Infofinance.vn thấy được cơ hội kiếm tiền từ đây.

Và du lịch tự túc, trải nghiệm của nhiều người sẽ là cơ hội kinh doanh cho bạn nếu như xây dựng các dạng mô hình du lịch trải nghiệm cho du khách, việc xây dựng lên các Tour trải nghiệm mới, tập trung vào sự trải nghiệm là chính sẽ tạo nên sự khác lạ, thu hút được nhiều người tham gia hơn. Từ việc xây dựng dịch vụ lưu trú, thức ăn, dịch vụ giá rẻ sẽ giúp bạn làm du lịch hiệu quả hơn.

Vậy nên xu hướng du lịch trải nghiệm sẽ xu hướng kinh doanh 2023 dành cho những ai đang có ý định kinh doanh thiên về mảng này.

15-1-kiem-tien-online-tai-nha-2022-dang-len-ngoi-boi-dem-den-thu-nhap-tot.

Kinh doanh dịch vụ marketing, quảng cáo

Với thời đại công nghệ số, kinh doanh online lên ngôi cùng nhiều nền tảng mạng xã hội phát triển tạo cho con người nhiều môi trường kiếm tiền nhất. Đặc biệt khi người dùng Việt Nam đang dần với thói quen mua sắm trực tuyến online. Ngoài cơ hội kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thì cũng là cơ hội để kinh doanh các dịch vụ liên quan.

Trong kinh doanh online, hoạt động về quảng cáo, marketing cho thương hiệu, xây dựng các kênh bán hàng chính là yếu tố bắt buộc. Vậy nên nếu bạn chưa xác định được cho mình xu hướng  kinh doanh 2023 là gì, thì có thểm xem xét về dịch vụ marketing và quảng cáo.

Các dịch vụ marketing, quảng cáo là xu hướng đem lại lợi nhuận có thể tham khảo:

+  Dịch vụ nội dung – content: Mảng sáng tạo nội dung trên mạng như Tiktok, facebook

+ Dịch vụ KOL

+ Dịch vụ chạy quảng cáo Google, facebook

+ Dịch vụ về thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm…

+ Dịch vụ thiết kế website, xây dựng fanpage…

+ Dịch vụ quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử…

 

Về cơ bản kinh doanh các dịch vụ liên quan đến marketing, quảng cáo sẽ là xu hướng kinh doanh bùng nổ hơn trong năm 2023.

nghe-thuat-ban-hang-online-hinh-bon.

Xu hướng kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ, quan tâm đến thời trang hay nói chung là ngành làm đẹp thì chắc chắn phải nghĩ ngay đến kinh doanh, buốn bản các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, nam giới.

Hiện tại thì thị trường kinh doanh mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp đã bùng nổ ở Việt Nam, nó là mảng giúp cho rất nhiều người làm giàu trong 2 năm trở lại đây nhờ vào nhu cầu làm đẹp tăng lên. Và tất nhiên năm 2023 nó sẽ bùng nổ hơn nữa.  Với một thị trường với nhiều sự cạnh tranh, nhưng để tìm được nơi uy tín an toàn về các sản phẩm này không hề dễ.

Vậy nên xu hướng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, chính hãng sẽ là hướng đi mà bạn nên định hướng ngay từ đầu nếu muốn kinh doanh. Không nên tập trung vào các mặt hàng giá rẻ, bởi nhu cầu chăm sóc nhan sắc của người dùng đã lên tầm mới, tập trung vào các sản phẩm chất lượng, chấp nhận mức giá cao, chứ không còn thời bon chen từng nghìn nữa.

kinh-doanh-online-can-co-laptop.

Kinh doanh thực phẩm sạch – Xu hướng kinh doanh 2023 bền vững

Thực phẩm sạch sẽ là hướng kinh doanh có tính bền vững và tiềm năng  năm 2023. Hiện tại thì thị trường này cũng đã khá phổ biến ở  Việt Nam, nhưng nó hoàn toàn không có định hướng, kinh doanh dạng nhỏ lẻ và không đảm bảo về mặt chất lượng lẫn số lượng.

Nếu bạn có ý định bỏ phố về quê thì nên cân nhắc về mô hình kinh doanh này, bởi các mặt hàng thực phẩm sạch đang nhận được sự quân tâm chung của người tiêu dùng, con người ngày càng tập trung vào ăn uống vào sức khỏe, không còn tùy tiện và chọn những sản phẩm giá rẻ như trước đây.

Vậy nên đầu tư về chuỗi cung ứng thực phẩm sạch với đa dạng mặt hàng, kinh doanh đa kênh sẽ mang đến một nguồn lợi nhuận lớn cho bạn khi chuyển số hàng hóa đó vào thành phố vào các nền tảng bán hàng. Như vậy sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với bán kinh doanh truyền thống.

 Kinh doanh đồ gia dụng thông minh

can-ho-vinhomes-the-empire-hung-yen-1-2048x1366

Thay vì hướng đến kinh doanh những mặt hàng đồ gia dụng, đồ điện tử sang trọng và đắt tiền thì hiện nay xu hướng chính của nhiều gia đình là chọn những sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử thông minh, tiện lợi và giá rẻ hơn rất nhiều. Và đây là thị trường rất tiềm năng, khi  số lượng các gia đình trẻ, tầm trung hiện nay hướng đến sự linh hoạt, tiện lợi và rẻ  nhiều hơn.

Vậy nên nếu bạn có vốn có thể cân nhắc về xu hướng kinh doanh 2023 với các mặt hàng đồ gia dụng, đồ điện tử thông minh nhưng giá không quá đắt đỏ. Thay vì hướng đến các sản phẩm đắt tiền, sang trọng thì những đồ gia dụng, điện tử hay nội thất dành cho giá đình trẻ, hay các bạn trẻ đang độc thân sẽ là hướng đi tốt hơn rất nhiều.

TOP Xu Hướng Kinh Doanh 2023 trên đây sẽ là những thông tin tham khảo cho mọi người khi chưa biết bản thân nên bắt đầu tư đầu, kinh doanh như thế nào, kinh doanh gì trong năm tới. Hoặc bạn có những ý tưởng mới lạ hơn, thì hãy thử và có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bắt tay vào làm, bởi chỉ khi bạn có dư đam mê đối với kinh doanh thì mới có thể làm giàu từ nó.

z4520217791433_ca601d725e5ebf0dd26b9aba3767fe44

tuyen_dung
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ MONG MUỐN
Vị trí
Quận Huyện
Khoảng giá
Diện tích
2
BĐS CÔNG NGHIỆP
bat_dong_san_cong_nghiep

chuyen_vien_tu_van_chuyen_nghiep

z5070754715931_587353c886e35418b9aec6b5da40d715

MuaBanNhaQuan1.Com - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC CĂN NHÀ MẶT TIỀN TRUNG TÂM SÀI GÒN
muabannhaquan1
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 52
Trong tuần: 431
Lượt truy cập: 711501
Hãy Like Để Theo Dõi nhà mới ra
SÀN GIAO DỊCH BĐS MẶT TIỀN TRUNG TÂM SÀI GÒN

Chuyên Tư vấn cho cá nhân, tổ chức giao dịch thành công các bất động sản trung tâm sài gòn với chi phí thấp nhất mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng!! 
Hotline:0901.085.088-MuaBanNhaQuan1.Com

 


MuaBanNhaQuan1.Com | Giá tốt chỉ có ở chúng tôi!! | Nhà Bán | Cho thuê | Lãi Vay và Tiền Gởi Ngân Hàng | 4 cách đơn giản và dễ làm nhất giúp bạn tự thẩm định giá nhà | Quy trình mua bán nhà và lưu ý ....Thẩm định giá nhà đất miễn phí theo sát thị trường! hotline: 0901 085 088- Tiến building